0
สถิติเว็บไซต์
เปิดเว็บเมื่อ : 2015-07-27
ปรับปรุงเมื่อ : 2024-07-19
จำนวนครั้งที่ชม : 269,037 ครั้ง
Online : 3 คน
จำนวนสินค้า : 10 รายการ

Product

1.PUMP HYDRUALIC

1.1 PISTON PUMP

 

เราให้บริการที่รวดเร็วและปั๊มไฮดรอลิบริการซ่อมที่เชื่อถือได้ในทุกรูปแบบ Brand ชั้นนำของโลก เรามีความมุ่งมั่นที่จะใช้ชิ้นส่วน OEM ของแท้เพื่อให้คุณรู้ว่าคุณไม่ได้รับตลาดสีเทาหรือส่วนของปลอมเมื่อคุณทำงานกับเราเราคิดว่าคุณจะให้กลับมาให้เราทั้งหมดของ ไฮดรอลิปั๊มความต้องการซ่อมแซมของคุณ


1.2 VANE PUMP

 

ปั๊มใบพัด
พาวเวอร์ไม่เคยเสียงดีกว่าเมื่อมันเงียบที่ว่าทำไมใบพัดรางอีตันคงที่ปั๊มที่มีลักษณะเสียงรบกวนต่ำเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความหลากหลายของการใช้งานโทรศัพท์มือถือและอุตสาหกรรม มีการออกแบบแบบแยกส่วนสำหรับการเคลื่อนที่ที่มีความยืดหยุ่นและตัวเลือกการติดตั้งพอร์ตเช่นเดียวกับชุดตลับหมึกวิศวกรรมสำหรับ interchangeability ง่ายและซ่อมแซมปั๊มใบพัด ทั่วโลกในการปั้นการจัดการวัสดุ, การก่อสร้าง, การผลิตและอุตสาหกรรมยานยนต์


1.3 GEAR PUMP

 

เกียร์ปั๊ม (ปั๊มเฟือง)
เป็นเวลากว่า 50 ปีที่อีตันได้ผลิตปั๊มเกียร์ภายนอกที่ให้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการใช้พลังงานและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ นั่นเป็นเหตุผลที่อีตันเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการใช้งานปั๊มเกียร์ในการก่อสร้าง, การเกษตร, การจัดการวัสดุลิฟท์ทางอากาศ, การดูแลสนามหญ้า, ยูทิลิตี้ป่าไม้เหมืองแร่ earthmoving, แม่พิมพ์โลหะหลักการผลิตยานยนต์, บันเทิง, เครื่องมือเครื่องและพัดลมมือถือระบบไดรฟ์. ที่มีจำหน่ายในหลากหลายของการกำหนดค่ามาตรฐานรวมกันหลายปั๊มและการออกแบบที่กำหนดเองสำหรับการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ปั๊มเกียร์ภายนอกมีความดันสูงในการดำเนินงานที่เงียบสงบ, ชีวิตอีกต่อไปและเต็มรูปแบบของคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมทั่วทุกมุมโลก


2.PRESSURE CONTROLS

 

การควบคุมความดัน
วาว์ลควบคุมความดันหรือยกเลิกการโหลดความดันของเหลวในความหลากหลายของการใช้งานในสายการผลิตติดตั้งตัวควบคุมความดันอุตสาหกรรม สามารถใช้ได้กับระยะไกลหลายความดันและตัวเลือกการควบคุมการระบายอีตันควบคุมความดันประหยัดพื้นที่ในระบบไฮโดรลิคและลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งโดยรวมและการสูญเสียพลังงาน


3.FLOW CONTROLS

 

วาล์วควบคุมอัตราการไหลจะใช้ควบคุมความเร็วของลูกสูบโดยการปรับเปลี่ยนขนาดของช่องทางของวาล์วที่ให้น้ำมันไหลผ่าน


4.DIRECTIONAL CONTROLS

 

วาล์วทิศทาง ระบบไฮโดรลิคจะมีวาล์วทิศทาง ได้อย่างง่ายดายบนมาตรฐานอุตสาหกรรม วาล์วทิศทางให้สามหรือสี่ควบคุมทิศทางสำหรับมอเตอร์ไฮดรอลิกระบอกหรือพวกเขาสามารถทำงานโดยขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าไฮดรอลินิวเมติกหรือนักบินคันหรือกลไกที่ทำให้พวกเขาพอดีเหมาะสำหรับหลากหลายของการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม


5.MODULAR VALVE

 

MODULAR VALVE  เป็นวาว์ลระบบที่มีขนาดกะทัดรัดสำหรับการติดตั้งวาล์วแซนวิชแบบแยกส่วนระหว่างวาล์วควบคุมทิศทางและพื้นผิวติดตั้งมาตรฐาน MODULAR VALVE ช่วยให้ผู้ใช้อย่างเต็มรูปแบบของความดันเสริมการไหลและตรวจสอบการทำงานของวาล์วในขณะที่ประหยัดพื้นที่ลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นในระบบไฮโดรลิค


6.LOGIC VALVES

 

เป็นวาล์วได้หลายฟังก์ชั่น ในวงจรระบบไฮดรอลิคเช่นวาล์วควบคุมความดัน, วาล์วควบคุมอัตราการไหล, วาล์วควบคุมทิศทาง และมีขนาดกะทัดรัด แต่ผ่านอัตราการไหลน้ำมันได้สูงมาก ถึง 2,000 ลิตรต่อนาทีเหมาะจะใช้กับ กระบอกไฮดรอลิคและมอเตอร์ไฮดรอลิคขนาดใหญ่ ทนความดันได้สูง โครงสร้างแบบป๊อปเปทสามารถป้องกันการรั่วได้ดีมาก ทนต่อสิ่งสกปรกได้ดีการสึกหรอน้อย ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน


7.PROPORTIONAL ELECTRO-HYDRAULIC CONTROLS

 

วาล์ว Proportional สำหรับวงจรไฮโดรลิกพิเศษที่ต้องการ การทำงานอัตโนมัติ ประหยัดพลังงาน และ แรงงาน วาล์วเหล่านี้มีความไวในการตอบสนองสูงและสามารถควบคุมด้วยวงจรทางอิเล็คทรอนิกส์


8.SERVO VALVE

 

วาล์วควบคุมแบบเซอร์โว ( Servo Vavles )

ใช้เซอร์โวมอเตอร์ที่มีความเร็วและมีความเป็นเชิงเส้นสูง โดยควบคุมการเคลื่อนที่ของแกนสปูน ( Spool ) โดยมีการส่งสัญญาณทางไฟฟ้ากลับมาเพื่อเช็คตำแหน่งของแกน เพิ่มความแม่นยำในการทำงาน


9.ACTUATORS

 

ตัวสะสมความดัน ซึ่งต่ออยู่ในระบบเป็นถังเก็บความดันชนิดพิเศษแบบใช้-สปริงดันสำหรับของเหลวไฮดรอลิก (special kind of spring-

loaded storage tank for hydraulic fluid) มีหน้าที่อยู่สองประการคือ

1 ทำาหน้าที่เป็นตัวกรองผ่านความสั่นไหว-ต่ำ(low-pass filter) ใช้เพื่อขจัดการสั่นไหวของแรงดันจากปั๊ม

2 เก็บของเหลวไว้เพื่อนำไปใช้เวลามีความต้องการเพิ่มมากขึ้น


10.ACCESSORIES
 


11. SPECIALS PRODUCT
 


ทางบริษัทนำสินค้าเข้าตามความต้องการของลูกค้า จากประเทศทางยุโรป...