0
สถิติเว็บไซต์
เปิดเว็บเมื่อ : 2015-07-27
ปรับปรุงเมื่อ : 2024-07-19
จำนวนครั้งที่ชม : 269,046 ครั้ง
Online : 8 คน
จำนวนสินค้า : 10 รายการ

Pump hydraulic

PISTON PUMP
 

เราให้บริการที่รวดเร็วและปั๊มไฮดรอลิบริการซ่อมที่เชื่อถือได้ในทุกรูปแบบ Brand ชั้นนำของโลก เรามีความมุ่งมั่นที่จะใช้ชิ้นส่วน OEM ของแท้เพื่อให้คุณรู้ว่าคุณไม่ได้รับตลาดสีเทาหรือส่วนของปลอมเมื่อคุณทำงาน กับเราเราคิดว่าคุณจะให้กลับมาให้เราทั้งหมดของ ไฮดรอลิปั๊มความต้องการซ่อมแซมของคุณ


VANE PUMP

 

ปั๊มใบพัด

พาวเวอร์ ไม่เคยเสียงดีกว่าเมื่อมันเงียบที่ว่าทำไมใบพัดรางอีตันคงที่ปั๊มที่มี ลักษณะเสียงรบกวนต่ำเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความหลากหลายของการใช้ งานโทรศัพท์มือถือและอุตสาหกรรม มีการออกแบบแบบแยกส่วนสำหรับการเคลื่อนที่ ที่มีความยืดหยุ่นและตัวเลือกการติดตั้งพอร์ตเช่นเดียวกับชุดตลับหมึก วิศวกรรมสำหรับ interchangeability ง่ายและซ่อมแซมปั๊มใบพัด ทั่วโลกในการปั้นการจัดการวัสดุ, การก่อสร้าง, การผลิตและอุตสาหกรรมยานยนต์


GEAR PUMP

 

เกียร์ปั๊ม (ปั๊มเฟือง)
 
เป็นเวลากว่า 50 ปีที่อีตันได้ผลิตปั๊มเกียร์ภายนอกที่ให้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการใช้ พลังงานและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ นั่นเป็นเหตุผลที่อีตันเป็นตัวเลือก แรกสำหรับการใช้งานปั๊มเกียร์ในการก่อสร้าง, การเกษตร, การจัดการวัสดุลิฟท์ทางอากาศ, การดูแลสนามหญ้า, ยูทิลิตี้ป่าไม้เหมืองแร่ earthmoving, แม่พิมพ์โลหะหลักการผลิตยานยนต์, บันเทิง, เครื่องมือเครื่องและพัดลมมือถือระบบไดรฟ์. ที่มีจำหน่ายในหลากหลายของการ กำหนดค่ามาตรฐานรวมกันหลายปั๊มและการออกแบบที่กำหนดเองสำหรับการใช้งานที่ ไม่ซ้ำกัน ปั๊มเกียร์ภายนอกมีความดันสูงในการดำเนินงานที่เงียบสงบ, ชีวิตอีกต่อไปและเต็มรูปแบบของคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับเครื่องจักร อุตสาหกรรมทั่วทุกมุมโลก